อ่านบล็อกทางอีเมล

ทิ้งชื่อและอีเมลไว้ จะได้ไม่พลาดบล็อกใหม่นะ :)

Subscribe!

ต้องการใช้เนื้อหาและรูปภาพ

 

สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์

เนื้อหาใน Pippopunkie.Com โดย Malinee Pimpamote อนุญาตให้ใช้ได้ตาม สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ Attribution-NonCommercial-NoDerivatives 4.0 International.
อยู่บนพื้นฐานของงานที่ http://pippopunkie.com.

การอนุญาตนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในสัญญาอนุญาตนี้ อาจมีอยู่ที่ http://pippopunkie.com/permissions-and-copyright/

 

เนื้อหา ข้อความและรูปภาพต่างๆ ที่มีลายน้ำในเว็บไซต์นี้ ถือเป็นผลงานของเว็บไซต์ Pippopunkie.Com สามารถนำไปเผยแพร่ต่อได้ต่อเมื่อผู้เผยแพร่ให้เครดิตเป็นลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ Pippopunkie.Com เท่านั้น และไม่อนุญาตให้นำไปใช้ในทางพาณิชย์ เช่น นำภาพสวอชสีเครื่องสำอางไปประกอบในเว็บไซต์/กระทู้ขายของ เป็นต้น เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของเว็บไซต์นี้แล้วเท่านั้น (กรุณากรอกแบบฟอร์มติดต่อด้านล่าง)

การคัดลอกและเผยแพร่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหาโดยไม่ให้เครดิตเป็นลิงค์ที่มา หรือตัดลายน้ำในรูปภาพออก หรือดาวน์โหลดวีดีโอจาก Youtube ไปอัพโหลดใหม่ เพื่อนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์อื่น สิ่งพิมพ์ หรือ Social Media ใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะใช้เพื่อจุดประสงค์ทางการค้าหรือไม่ก็ตาม ถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างร้ายแรง หากตรวจพบ เว็บไซต์ Pippopunkie.Com จะดำเนินคดีฐานละเมิดลิขสิทธิ์ต่อไป

หากต้องการนำเนื้อหาไปใช้ในเว็บไซต์หรือสิ่งพิมพ์ใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อการค้า กรุณาติดต่อเข้ามาโดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างของหน้านี้ค่ะ

 


 

 


Scroll to top