1
Shares
More share buttons
Share on Pinterest

อ่านบล็อกทางอีเมล

ทิ้งชื่อและอีเมลไว้ จะได้ไม่พลาดบล็อกใหม่นะ :)

Subscribe!

Haul: แกะกล่องของขวัญและถุงช็อปปิ้ง Christmas 2012 / New Year 2013 จากอังกฤษ

1
Shares
Share on Pinterest

Haul: แกะกล่องของขวัญและถุงช็อปปิ้ง Christmas 2012 / New Year 2013 จากอังกฤษ

เทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2012 และปีใหม่ 2013 ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งปีนี้เราไปฉลองคริสต์มาสที่อังกฤษค่ะ ได้ทั้งของขวัญกลับมาเยอะแยะบวกกับข้าวของที่เสียเงินเสียทองหาซื้อมาเองอีกเพียบ .. แม้ว่าเราจะไม่ได้ไปเมืองใหญ่ อยู่แต่ที่ Lake District ที่เป็นชนบทแต่ก็สามารถช็อปออนไลน์ หมดตัวได้ง่ายๆ เหมือนกัน เอิ๊กๆ .. ไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้เราได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาไทยบ้าง

 

 

IMG_0392

กลุ่มแรกเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์จาก Bioderma จากซ้ายไปขวาคือ ..

Bioderma Purifying and Foaming Gel – เจลล้างหน้า

Bioderma Sebium H2O – น้ำเช็ดเครื่องสำอางตัวดังของแบรนด์นี้ ซื้อแพ็คคู่ถูกกว่าซื้อเดี่ยวๆ ล่ะ

Bioderma Sebium Hydra – มอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผิวมัน (เราจะใช้เป็นครีมทาก่อนนอน หลังทายารักษาสิว)

Bioderma Sebium Mat – ครีมบำรุงสูตรควบคุมความมัน (เราจะใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับกลางวัน)

ซึ่งเราสั่งซื้อมาจากเว็บ Leguidesante.co.uk ซึ่งเป็นเว็บร้านขายยาของฝรั่งเศสที่ส่งของมาที่อังกฤษด้วยค่าส่งที่ไม่แพงเท่าไหร่ (อัพเดท: ตอนนี้เว็บนี้ไม่รับออเดอร์แล้วค่ะ เพราะอะไรไม่รู้เหมือนกัน แต่สามารถสั่งจากอีกเว็บได้ที่ Cocooncenter.co.uk) เราชอบสั่ง Bioderma จากเว็บฝรั่งเศสทุกครั้งที่ไปอังกฤษ เพราะได้ราคาถูกเหมือนซื้อที่ฝรั่งเศส บวกค่าส่งอีกไม่กี่ปอนด์ที่ยังพอรับได้อยู่ รวมแล้วก็ยังราคาถูกกว่าซื้อที่ไทยเยอะมาก และมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายแบบกว่าด้วย

 

 

IMG_0399

ต่อมาเป็น Gadget ต่างๆ ที่เราสั่งมาจาก Amazon.co.uk 

Philips Sonicare รุ่น Flexcare+ แปรงสีฟันไฟฟ้าจาก Philips รุ่นนี้มีหัวแปรงสำรอง พร้อมแท่นชาร์จ 2 อัน อันนึงจะมีกล่องไว้วางหัวแปรงแล้วเปิดไฟ UV เพื่อฆ่าเชื้อโรคด้วย .. จริงๆ เราอยากได้รุ่นที่เบสิคกว่านี้ แต่เห็นในเว็บมันลดราคาช่วงคริสต์มาสพอดี เพิ่มเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ได้รุ่นนี้แล้ว เลยตกเป็นทาสการตลาด ได้รุ่นไฮโซนี่มาแบบงงๆ

Braun Silk-Epil 7 เครื่องถอนขนจาก Braun ซึ่งนี่ก็เป็นรุ่นไฮโซอีกแล้ว เหตุผลที่ซื้อเหมือนข้างบนเลย 555+ รุ่นนี้จะมีฝาครอบ 4 ขนาดให้เลือกใช้สำหรับถอนขนจุดต่างๆ และมีหัวแบบปัตตาเลี่ยนให้เปลี่ยนเพื่อใช้โกนขนได้ด้วย บวกกับฝาครอบอีกหนึ่งอันเพื่อให้โกนขนที่ยาวๆ ให้สั้นลงเพื่อมาใช้กับที่ถอนขนได้ดีขึ้น แถมมีถุงกันน้ำ แปรงทำความสะอาด และมี Wipes ของ Olay ให้แพ็คนึง เพื่อใช้เช็ดผิวก่อนถอนขน .. ที่สำคัญรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้แบบเปียกๆ ตอนอาบน้ำก็ยังได้ ไฟไม่ดูดด้วยเอ้อ .. ไฮโซวววว~

นาฬิกา Casio Baby-G เป็นรุ่นที่เราเล็งไว้มานานมาก พอเห็นเว็บ Amazon เซลล์สนั่น เลยต้องจัดมาด้วยเลย .. ฮี่ๆ

IMG_0413

นาฬิกาหน้าตาเป็นยังงี้ .. แมนมั้ย 55+

 

 

IMG_0420

ฝั่งซ้ายคือหนังสือ Makeup is Art ที่เราได้เป็นของขวัญคริสต์มาส ถูกใจมากกก เป็นคัมภีร์แต่งหน้าที่เล่มใหญ่ หนาหนัก น่าสะสมมาก แถมเนื้อหาและภาพด้านในก็เลอค่ามากกก รักส์~

ฝั่งขวาเป็นเซ็ตดีวีดีสารคดีเรือไททานิคของ Discovery Channel ที่เราไปเห็นวางขายอยู่ในร้านหนังสือแล้วกรี๊ดกร๊าดมาก เพราะเราเป็นสาวกไททานิคตัวเป้งมาตั้งแต่ตอนอยู่ประถม เห็นอะไรไททานิคๆ แล้วระริกระรี้อยากได้มาไว้ในครอบครอง … แล้วไง .. ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เปิดดูเลย 555+

 

 

IMG_0440

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจาก Lee Stafford ที่เราซื้อมาลองใช้จากร้าน Boots (Boots ที่ไทยก็มีแบรนด์นี้ล่ะ แต่ที่อังกฤษถูกกว่าหน่อยนึง) จากซ้ายไปขวาคือ ..

 • Lee Stafford Heat Protection Mist – สเปรย์น้ำป้องกันความร้อน ไว้ฉีดก่อนใช้ไดร์เป่าผมหรือที่หนีบผม
 • Lee Stafford Dehumidifier – สเปรย์เพื่อผมตรง ป้องกันผมพันกันระหว่างวัน
 • Lee Stafford Poker Straight Shampoo – แชมพูเพื่อผมตรงสวย
 • Lee Stafford Poker Straight Conditioner – ครีมนวดผมสูตรเดียวกับแชมพู ซื้อให้ครบๆ สูตร
 • Lee Stafford Poker Straight Treatment – ครีมบำรุงผมสูตรเข้มข้นสำหรับมนุษย์ที่ใช้เครื่องหนีบผมบ่อยๆ จนผมแห้งเสีย (เช่นเรา)

ยังไม่ได้ลองใช้สักชิ้น แต่เปิดฝามาดมดูแล้วผงะกับกลิ่นมากๆ .. จะฉุนไปไหนค้าาา!~

 

 

IMG_0455

สองชิ้นนี้เราก็ได้มาจาก Boots เหมือนกัน

ชิ้นซ้ายมือคือ Boots Smooth Care Ingrown Hair Minimiser – ครีมสำหรับทาผิวบริเวณที่มีขนคุด เรากะเอามาทาแถวต้นขาที่ไม่รู้ทำไมอยู่ดีๆ ก็มีขนคุดหลายจุดเลย ถ้าไปแงะออกก็กลัวจะเป็นแผลเป็น เลยลองซื้อมาใช้ดู ตอนนี้ใช้ไปได้ไม่นาน ยังไม่เห็นผลชัดเจนเท่าไหร่ แต่กลิ่นฉุนอีกละ .. เบื๊อเบื่อ!~

ชิ้นขวาคือ Veet Hair Lightening Cream for Face and Body – ครีมสำหรับทาผิวเพื่อให้สีขนอ่อนลง เราอยากเอามาลองใช้ที่แขนดู เพราะขนแขนด๊กดก (เลื่อนกลับไปดูรูปที่ใส่นาฬิกาได้ล่ะ 555+ .. แม้นแมน) แต่ยังไม่ได้ลองใช้ ตอนนี้เลยโนคอมเมนท์~

 

 

IMG_0470

เครื่องสำอาง MAC ทั้งของเราและที่เพื่อนฝากซื้อ ที่เราสั่งมาจากเว็บ Houseoffraser.co.uk ยกเว้นชิ้นที่ 2 จากซ้ายที่เราซื้อที่ Duty Free ใน Manchester Airport

แป้ง MAC Mineralize Skinfinish Natural สี Light Plus – ชิ้นนี้เพื่อนเราฝากซื้อ โนคอมเมนท์อีกแล้วเพราะไม่ใช่ของเรา .. แฮะๆ

MAC Studio Finish Concealer SPF35 – คอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ บลาๆ ปกปิดได้ดีเยี่ยม แต่เนื้อแห้งไปนิด ต้องวอร์มซักพักก่อนแปะลงบนหน้า

MAC Lipsticks – ลิปสติกแมค 4 แท่ง เนื้อ Lustre สี Freckletone (สีนู้ด) / เนื้อ Cremesheen 2 แท่ง สี Fanfare (สีชมพูสดใสสุขภาพดี) กับสี Ravishing (สีส้มไม่จัดมาก) / และเนื้อ Sheen Supreme สี Tea Ceremony (สีนู้ดส้ม) ซึ่งดูรีวิวและสวอชสีทั้งหมดได้ที่นี่ค่ะ Review & Swatches: MAC Lipstick 5 สี – Freckletone, Ravishing, Fan Fare, Viva Glam Nicki, และ Tea Ceremony

 

 

IMG_0477

สองชิ้นนี้เป็นกระเป๋าใส่เครื่องสำอางที่เราได้มาจากร้าน Superdrug ซึ่งเป็นร้านขายยาและเครื่องสำอาง คล้ายๆ Watson

อันซ้ายมือเราชอบใส่เครื่องสำอางแล้วพกใส่กระเป๋าไว้เติมระหว่างวัน ส่วนอันขวามือเราชอบใช้เวลาเดินทาง เอาใส่เครื่องสำอางแล้วพกไปใน Carry-on Bag ด้วย เพราะมันเป็นกระเป๋าใสๆ หาของง่ายดี

IMG_0486

เปิดให้ดูด้านในของใบสีดำซ้ายมือ .. ด้านในเป็นสีชมพูสด มีกระจกให้ด้วย เราเลยชอบพกใส่กระเป๋าไว้ทุกวันๆ ใช้เช็คหน้าได้สะดวกๆ

 

 

IMG_0492

สครับขัดผิวจาก Soap & Glory ที่เราซื้อมาจากร้าน Boots เพราะเห็นมันเซลล์เวอร์วังอลังการมาก

 • ฝั่งซ้ายคือ Soap & Glory Sugar Crush Body Scrub สครับขัดผิวขณะอาบน้ำ กลิ่นจะออกมะนาวๆ สดชื่นๆ
 • ส่วนฝั่งขวาคือ Soap & Glory The Breakfast Scrub กลิ่นหอมนุ่มๆ กลิ่นน้ำเชื่อมเมเปิ้ล หอมมากกกก .. อาบน้ำไป ขัดตัวไป แล้วหิวแพนเค้กราดเมเปิ้ลซีรัปเลย แฮ่~

 

 

IMG_0512

กรุ๊ปนี้เป็นเมคอัพจาก Urban Decay

Urban Decay 24/7 Concealer สี DOD – อันนี้ได้เป็นของขวัญในถุงเท้าคริสต์มาส ซานต้าแอบมาหย่อนไว้ให้ตอนดึกๆ 555+ ซานต้าเก่งมาก ซื้อให้ถูกสีอีกต่างหาก เริ่ด!~

Urban Decay 24/7 Glide-on Eye Pencil สี Perversion – นี่ก็ได้เป็นของขวัญอีกเหมือนกัน .. ซานต้าไปแอบรู้มาจากไหนว่าเรามีสี Zero แล้ว เลยให้สีนี้มาแทน 555+ เก่งจริงจังงง 5555+

Urban Decay Naked 2 Palette – ชิ้นนี้เพื่อนฝากซื้อค่ะ เพราะเราซื้อมาใช้เองได้เกือบปีละ รอบนี้มาอังกฤษเลยถามเพื่อนไปว่าเอามั้ยๆ เลยได้ติดมือกลับไทยมาฝากเพื่อนชิ้นนึง

 

IMG_0516-vert

ของขวัญคริสต์มาสที่ได้จากครอบครัวแฟนเราค่ะ

 • ชิ้นซ้ายเป็นสร้อยข้อมือ Martine Wester แบบเปลี่ยนจี้ห้อยได้ เราได้มาจากคุณตาคุณยายของแฟน
 • ส่วนชิ้นขวามือเป็นสร้อยข้อมือหนังแบบทบสองรอบ ใส่ออกมาแล้วดูเท่ๆ แกลมๆ ชิ้นนี้เราได้มาจากคุณน้าของแฟนล่ะ

 

 

IMG_0537

กรุ๊ปนี้เป็นผลิตภัณฑ์จาก Revlon ที่เราได้มาจากร้าน Boots

Revlon Colorstay Foundation for Combintation/Oily Skin – สูตรใหม่ ติดทนนาน 24 ชม. เลยทีเดียว ตอนที่เราซื้อขวดนี้ ที่ไทยยังขายเป็นสูตรเก่า 16 ชม. อยู่ คิดว่าอีกไม่นานสูตรนี้น่าจะเข้าไทยเหมือนกัน แต่เราขี้เกียจรอ แถมกลัวว่าถ้าเข้าไทยแล้วสีที่เราอยากได้อาจ Sold out อีก .. เลยจัดมาลองเล่นก่อนเลยดีกว่า

Revlon Lip Butter สี Creme Brulee และสี Cherry Tart – ซื้อสะสมเรื่อยๆ เพราะชอบลิปสติกรุ่นนี้มาก เนื้อนุ่ม ชุ่มชื้น พิกเมนต์เข้มข้นมากด้วย เราเอามารีวิวไว้ที่โพสนี้ล่ะ Review & Swatches: Revlon ColorBurst Lip Butter 6 สี

 

 

IMG_0541

ต่อมาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเล็บ อันนี้ได้มาจากร้าน Superdrug

Essie Matte About You Mattifying Top Coat – ท็อปโค้ทสำหรับทาเคลือบสีทาเล็บ สูตรเนื้อด้าน ไว้ทาให้สีเล็บดูด้านๆ ไม่เงา เท่ไปอีกแบบ

Makeup Academy Fur-Effect Nails สีน้ำเงิน Fluffy Bobbin และสีชมพู Fluffy Fluff – เป็น …. เรียกว่าอะไรดี เรียกไม่ถูก 555+ .. มันคือขุยๆ ขนๆ สีน้ำเงินเข้ม กับสีชมพู เอาไว้โรยทับสีทาเล็บที่ยังไม่แห้ง หรือเอาขุยนี่มาโรยลงแผ่นกระดาษแล้วเอาเล็บที่สีทาเล็บยังไม่แห้งไปแปะให้ขุยมาอยู่บนเล็บทั่วๆ กัน .. ทำให้เล็บดูเป็นนางโชว์ยิ่งขึ้น มีเอ็ฟเฟคขนๆ เฟอร์ๆ นิ่มๆ อยู่บนเล็บ (คนหรือแมว??) ยังไม่ได้ลองเล่นเลย แต่เห็นมันดูน่าสนุกดีและราคาไม่แพง เลยลองหยิบมา

 

 

IMG_0553

ต่อมาเป็นของจากแบรนด์ Collection 2000 ที่เราได้มาจากร้าน Boots (หรือ Superdrug เนี่ยล่ะ ลืม 55+)

สองชิ้นซ้ายมือ คือ Collection 2000 Cream Puff Moisturizing Lip Cream สี Angel Delight และ Fairy Cake – เป็นลิปครีมที่พอทาลงบนปากแล้วจะแห้งเป็นเนื้อแมทท์ คล้ายๆ กับ NYX Soft Matte Lip Cream ที่เราทำรีวิวไว้ แต่อันนี้รู้สึกว่าจะดูแห้งแมทท์น้อยกว่า NYX นิดหน่อย ราคาใกล้ๆ กัน แต่ NYX จะมีสีให้เลือกเยอะกว่า

ส่วนชิ้นขวาสุดคือ Collection 2000 Lasting Perfection Concealer เราเห็น Beauty Youtuber ชาวอังกฤษหลายๆ คนแนะนำคอนซีลเลอร์ตัวนี้ว่ามันใช้ปกปิดรอยสิวได้ดีมากๆ แถมราคาถูกเว่อร์ เลยเอามาลองหนึ่งชิ้น .. สีที่เราได้มาคือสี Deep 04 ซึ่งไม่แน่ใจว่าอาจจะเข้มไปนิดสำหรับเรา แต่ได้ลองแล้วมันปกปิดได้ดีเริ่ดจริงๆ .. เดี๋ยวไว้คราวหน้าจะลองสั่งสี 03 มาใช้บ้าง น่าจะเข้ากับสีผิวได้ดีกว่า

 

 

IMG_0557

กรุ๊ปนี้เป็นตลับๆ เหมือนกัน เลยเอามาวางถ่ายรูปด้วยกัน ทั้งที่ไม่ค่อยจะเกี่ยวกันเท่าไหร่ 55+

Maybelline Color Tattoo สี Pink Gold กับสี Endless Purple – ได้มาจากร้าน Boots อีกแล้ว อายแชโดว์เนื้อครีม อันซ้ายสีชมพูชิมเมอร์ ส่วนอันขวาคือสีม่วงด้านๆ .. ความเห็นจากที่ได้ลองเล่นคือ สีที่เป็นเนื้อชิมเมอร์จะเกลี่ยง่าย เบลนด์ง่ายกว่าแบบที่เป็นสีด้านเยอะเลย

MOR Lip Delight – ลิปบาล์มแบบตลับ กลิ่นลิ้นจี่ เราไม่เคยได้ยินแบรนด์นี้มาก่อน แต่อันนี้ได้ฟรีเป็นของขวัญจุ๊กจิ๊กๆ ในถุงเท้าคริสต์มาสอีกแล้ว ยังไม่ได้ลอง เลยโนคอมเมนท์อีกละ

 

 

IMG_0570

สองชิ้นนี้จากแบรนด์ Rimmel ที่ได้จากร้าน Boots เช่นกัน ชิ้นซ้ายคือ Rimmel ที่ได้จากร้าน Boots เช่นกัน ชิ้นซ้ายคือ Boots เช่นกัน ชิ้นซ้ายคือ Rimmel Lipstick Lock เป็นน้ำยาที่มีหัวแปรงคล้ายสีทาเล็บ เอาไว้ทาปากหลังทาลิปสติกเพื่อให้ลิปสติกติดทนนานตลอดวัน ไม่เลอะไม่เลือน ซึ่งพอได้ลองแล้วมันทำให้ลิปสติกติดทนนานจริง แต่พอทาลงไปบนปากแล้วแสบปากจี๊ดดดดดเลย .. แม้ว่ามันไม่ได้ทำให้เราแพ้ คัน หรือปากบวมอะไร แต่ไม่รู้ทำไมมันแสบมากพอทาแหมะไปบนปาก แถมกลิ่นก็ฉุ้นฉุน .. เลยเก็บเข้ากรุไปเลย ไม่กล้าใช้แล้ว .. แง :crying:

ชิ้นขวาคือแป้ง Rimmel Clear Complexion สี Transparent – แป้งเซ็ทรองพื้น ซึ่งเป็นคนละรุ่นกับแป้งควบคุมความมันรุ่นดังอีกตัวของ Rimmel แต่เราอ่านคำบรรยายผลิตภัณฑ์ของทั้งสองรุ่นแล้วมันคล้ายกันมากๆ เป็นแป้งสี Transparent เหมือนกัน คุมมันได้หลายชั่วโมงเหมือนกันอีก เลยงงว่าสรุปแล้วมันต่างกันตรงไหน เลยซื้อมาลองใช้ด้วยเลยทั้งที่มีอีกรุ่นนั่นอยู่แล้ว (เอ๊ะ ยังไง? .. ทาสการตลาด!)

 

 

IMG_0577

น้ำหอมขนาดทดลอง Dueto Parfums เป็นแบรนด์น้ำหอมที่เราเห็นโฆษณาทาง Facebook ว่าให้ไปกรอกชื่อที่อยู่ (เฉพาะในอังกฤษ) แล้วเค้าจะส่งผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาให้ถึงบ้าน ซึ่งพอเรากรอกไปไม่นานก็ได้น้ำหอมนี่มาลองเล่นดู มีทั้งหมด 4 กลิ่น คือ Lady Cool / Golden Boy / City Oud / City Love ซึ่งพอเราได้ลองแล้ว ผลคือ ….. ไม่ชอบเลยซักกะกลิ่น 555+ มันฉุนไปหมดเลย เราไม่ชอบน้ำหอมแนวฉุนๆ แบบนี้ เลยขอผ่านดีกว่า .. แฮะๆ

 

เปิดถุงเครื่องสำอางไปครบแล้ว ต่อไปจะพามาดูรองเท้ากัน~

IMG_0582

ประเดิมชิ้นแรกด้วยของที่เพื่อนฝากซื้อ เลยไม่ได้แกะออกมาจากห่อให้ดู .. รองเท้า Fitflop รุ่น Pietra สีดำ สั่งจากเว็บ Shoetique.co.uk ซึ่งเป็นเว็บที่เราใช้สั่ง Fitflop บ่อยๆ ทั้งใส่เองและซื้อฝากคนอื่น เพราะราคาถูก มีลดราคาอยู่ตลอด .. อย่างคู่นี้เราได้มาที่ราคา £33.95 หรือประมาณ 1700 บาทนิดๆ เท่านั้นเอง

 

 

IMG_0590

รองเท้า Fitflop อีกคู่ เป็นรองเท้าผ้าใบแบบหนัง สีดำ คู่เดียวกับที่เราเคยสั่งซื้อมาใส่เองในโพสนี้ Dubai / England / Germany Haul – มหากาพย์เปิดถุงช็อปจุใจ 3 ประเทศ 2 เดือน! แต่คู่นี้เพื่อนฝากซื้อ เราเลยไม่ได้แกะออกมาอวด .. ได้มาจาก Shoetique.co.uk เหมือนกันที่ราคา £38.95 หรือประมาณ 1900 กว่าบาท ไม่เกิน 2 พันแค่นั้นเอง

เผื่ออยากดูในกล่อง เราแปะรูปตอนเราแกะกล่องคู่ของเราให้ดูแทน

 

 

IMG_0596

รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ DC Shoes รุ่น Rebound สีดำชมพู – จริงๆ แล้วเราอยากได้รองเท้าสีสดๆ จากแบรนด์นี้มานานมาก แต่ยังไม่เจอสีที่ถูกใจจริงจัง จนช่วงที่เข้าไปเล่นในเว็บ Amazon.co.uk และเจอสีนี้เข้าแล้วรีบกดปุ่ม Add to cart แทบไม่ทัน! รองเท้าคู่นี้ถูกส่งมาจากร้าน Schuh ซึ่งเป็นร้านรองเท้าร้านดังในอังกฤษ เลยไม่ต้องกลัวว่าจะปลอม (แบรนด์นี้ของปลอมในไทยเกลื่อนไปหมดเลย) เราได้มาในราคา £39.99 หรือประมาณ 2 พันบาทนิดๆ

 

 

IMG_0611

รองเท้าส้นสูงปรี๊ด จาก ASOS – คือหลังจากที่เข้าไปวิ่งเล่นในเว็บ ASOS จนได้สั่งเสื้อผ้ามานิดหน่อย ก็ไปเห็นรองเท้าคู่นี้เข้า แล้วถูกใจกับไอ้หนามๆ ข้างหน้านั่นมากๆ แม้ว่าชีวิตนี้จะใส่รองเท้าส้นสูงขนาดนี้แบบนับครั้งได้ก็เถอะ จะอาววว!~

 

 

IMG_0830

รองเท้าผ้าใบส้นสูงจาก Aldo รุ่น Helianthe – ได้มาจากเว็บ ASOS ช่วงเซลล์ เหลือแค่ไซส์เราไซส์เดียวด้วยเลยรีบกดสั่งมาเลย .. เราเป็นคนแพ้อะไรหนามๆ แบบนี้อยู่แล้ว พอเห็นมันลดราคาเยอะๆ แล้วอดใจไม่ไหวอีก .. ได้มาในราคาเซลล์ที่ £39 หรือประมาณเกือบๆ 2000 บาทเท่านั้น พอกลับไทยมาแล้วไปเดินเล่นที่ร้าน Aldo แล้วเจอคู่นี้เป๊ะๆ วางขายที่ราคา 4000 กว่าบาท .. ดีใจมากมั้ยให้ทาย 555+

 

 

IMG_0840

กรุ๊ปต่อมาเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า และแอคเซสซอรี่ต่างๆ ที่ไม่ได้อยู่ในรูปรวมด้านบนสุด เพราะโต๊ะเต็ม 55+

 

 

IMG_0861

ชิ้นแรก คือกระเป๋าจากแบรนด์ Paul’s Boutique ที่มันเซลล์อีกแล้ว ได้มาจากเว็บ ASOS เหมือนกัน .. บทจะเซลล์ เว็บนี้ก็เซลล์ซะน่ากลัวเลย ใบนี้เราได้มาในราคา £39 หรือประมาณ 2000 บาท คือลดไปประมาณ 50% จากราคาเต็มเลย .. คุ้มแสนคุ้ม!~

 

 

IMG_0878

กระเป๋า Love Moschino แบบ Crossbody เราได้มาเป็นของขวัญคริสต์มาสจากคุณพ่อคุณแม่แฟน สวยและถูกใจมากกกกกกกก ทุกวันนี้ใช้บ่อยแทบทุกครั้งที่ออกจากบ้านเลย .. มันจ๋วยยยย :love:

 

 

IMG_0884

สามชิ้นนี้มาจากเว็บ ASOS หมดเลย

 • ชิ้นซ้ายบน เป็นผ้าพันคอผ้าเบาๆ โปร่งๆ ลายหัวกระโหลก เป็นแบรนด์ของ ASOS เอง เลยราคาไม่แพงมาก
 • ซ้ายล่าง คือหวีสับตอกหมุดสีทอง เท้เท่!~
 • ชิ้นขวามือเป็นหมวกทรง Beanie สีเขียวทหาร ตอกหมุดเต็มไปหมด นี่ก็เท่อีก!~

สามชิ้นนี้คุมธีมสาวโหดได้ดีมาก ทั้งหมุด ทั้งหัวกระโหลก .. นังโหด!~

 

 

IMG_0904

กางเกงลายเสือดาว สีดำชมพู .. แรดมั้ย แรดมั้ย 555+ .. ชิ้นนี้ก็เป็นแบรนด์ ASOS เหมือนกัน ราคาย่อมเยา~

 

 

IMG_0908

เสื้อกล้ามตัวยาวกึ่งเดรส สีเขียวทหาร จากแบรนด์ Label Lab – เราสั่งจากเว็บ Houseoffraser ชอบป้ายผ้าตรงคอด้านหลังนั่นมากๆ เป็นเนื้อผ้าเดียวกับตัวเสื้อ ใส่แล้วไม่คันเหมือนป้ายเลเบลทั่วๆ ไป

 

 

IMG_0930

เสื้อยืดทรง Oversized ตัวหลวม จาก ASOS – ใส่แล้วยาวมาถึงครึ่งต้นขาเลย จะประยุกต์เป็นเดรสสั้นก็ยังได้

 

 

IMG_0934-horz

เสื้อยืดตัวยาวข้างหน้าพิมพ์ว่า Sleep All Day ข้างหลังพิมพ์ว่า Sleep All Night จาก Topshop – แน่นอนว่ามันคือชุดนอนล่ะ เนื้อผ้านิ่มใส่สบายมากกกก ตัวนี้เราได้เป็นของขวัญจากน้องสาวแฟน เพราะเค้าเห็นเราชอบนั่งทำงานดึกๆ แล้วมานอนกลางวันแทน ปกติน้องเค้าเลยไม่ค่อยเห็นเราช่วงกลางวัน .. พอมาเห็นเสื้อตัวนี้เลยนึกถึงเราทันที 5555+

 

 

IMG_0960

เสื้อแจ๊คเก็ตหนังเทียมจาก ASOS – มันสวยยยยและมันถูกกกก เพราะเป็นหนังเทียมนั่นเอง เราไม่ค่อยซีเรียสเรื่องวัสดุ ขอแค่ดีไซน์สวยๆ ก็พุ่งตัวไปสั่งซื้อมาได้แล้วล่ะ เอิ๊กๆๆ

 

 

IMG_0969

ชิ้นสุดท้าย!~ เย้!~ เป็นเสื้อแจ๊คเก็ตแบบ Oversized สีเขียวทหาร ตอกหมุดที่ไหล่ด้วย – เราชอบเสื้อตัวนี้มากกกก และใส่ออกนอกบ้านบ่อยเลย แต่ข้อเสียอย่างนึงคือพวกหมุดๆ แถวๆ ไหล่ ทำให้เวลาสะพายกระเป๋าหนักๆ แล้วหมุดมันจะโดนกดลงไปบนไหล่ มันจะเจ็บพอตัวเลยแหละ .. หลังๆ มาเวลาจะใส่แจ็คเก็ตตัวนี้เลยต้องสะพายกระเป๋าใบเล็กๆ เบาๆ หน่อย จะได้สบายไหล่ขึ้นมานิดนึง

 

สำหรับของขวัญและของช็อปจากอังกฤษช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมาก็มีเท่านี้ล่ะค่ะ ลงครบทุกชิ้นเรียบร้อย .. ถ้าเพื่อนๆ มีคำถามเกี่ยวกับชื้นไหน ชอบไม่ชอบยังไงก็คอมเมนท์กันได้ที่ช่องคอมเมนท์ด้านล่างเลยค่า~

Signature120x50

1
Shares
Share on Pinterest

Leave A Comment

Scroll to top