16
Shares
More share buttons
Share on Pinterest

อ่านบล็อกทางอีเมล

ทิ้งชื่อและอีเมลไว้ จะได้ไม่พลาดบล็อกใหม่นะ :)

Subscribe!

Haul & Swatches: แกะถุงช็อปจากอังกฤษ Boohoo, Selfridges, Space.NK, Boots และอื่นๆ อีกเพียบ!

16
Shares
Share on Pinterest

 

ไปอังกฤษมาตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม เพิ่งจะได้มาอัพบล็อก แฮร่!~ รอบนี้จริงๆ เราช็อปมาเยอะเหมือนเคยค่ะ จริงๆ จะมีพวกอุปกรณ์กล้อง อุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่สั่งจาก Amazon UK มาเยอะมากด้วย แต่โพสนี้เอาแค่เสื้อผ้ากับเครื่องสำอางไปก่อนก็พอ แค่นี้ก็ยาวจะแย่แล้ว 55+ ถ้าสะดวกดูวีดีโอก็คลิกดูด้านบนได้เลย หรือถ้าอยากอ่านบล็อกก็เลื่อนลงไปเรื่อยๆ ได้เลยค่ะ

นับจากวันที่กลับมาจากอังกฤษก็หลายเดือนแล้ว ได้ของฝากจากอังกฤษมาเยอะมาก ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องสำอาง ซึ่งบางอย่างเราจะได้ใช้ไปแล้วบ้าง .. มีบางชิ้นหลุดไปอยู่ในโพส Favourites of 2014 เรียบร้อยแล้วด้วย แต่เพิ่งจะมาเปิดถุงทีหลังในโพสนี้ 5555+ ตลกไปมั้ย :eyesshut: เพราะงั้นถ้าเราใช้ชิ้นไหนไปแล้วบ้างก็จะมีรีวิวการใช้งานสั้นๆ ไว้ด้วยเหมือนเดิมนะคะ

 

 

กลุ่มแรก ไปดูเสื้อผ้าและ Accessories ต่างๆ กันก่อน เก็บเมคอัพไว้ท้ายๆ .. ของดีต้องไว้ท้ายสุด ฮี่ๆ

IMG_6107

 

 

เสื้อผ้าและรองเท้าจาก Boohoo.com

Boohoo.com เป็นร้านเสื้อผ้าออนไลน์ของอังกฤษที่เราเห็น Zoella แนะนำไว้ เลยสนใจลองสั่งเสื้อผ้ามาลองเล่นดู เพราะเห็นราคาถูกมากกกกก

IMG_5598

Tara Paisley Print Fringed Kimono

เสื้อผ้าชิ้นแรกเป็น Kimono Top ที่ฮิตกันมาตลอดทั้งปี แมตช์ใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้วจะเท่มาก ที่เราสั่งตัวนี้มาเพราะลายไม่หวานเกินไป (Kimono Top ส่วนใหญ่มักเป็นลายดอกไม้) สีเท่ มีฟรุ้งฟริ้งที่ชายเสื้อด้วย ไว้ใส่เป็นเสื้อคลุมช่วง Summer ได้ ผ้าบางๆ ไม่ร้อน แถมมีรูที่รักแร้ไว้ระบายเหงื่อ หรือจะสอดแขนออกมาแทนก็ได้อีกแน่ะ (ดูได้ในวีดีโอค่ะ)

 

 

IMG_5551

Amelia Contrast Collar Blouse

ตัวที่สองที่สั่งมา จะเป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นคอปก ซีทรูนิดๆ ผ้าเบาๆ ทรงหลวมๆ ใส่สบาย ปกติเราใส่เสื้อผ้าไซส์ UK10 แต่ตัวนี้เป็นไซส์ UK8 ค่ะ

 

 

IMG_5680

Maggie Polka Dot Woven Flippy Shorts

กางเกงขาสั้นลายจุด เอวสูง ผ้าเบาๆ ใส่สบายมาก .. ตอนถือกางเกงแล้วดูเหมือนมันจะสั้นมาก แต่พอใส่แล้วก็ไม่ได้ดูสั้นเท่าไหร่แม้ว่าจะเป็นกางเกงเอวสูง (คงเพราะเราเตี้ยมั้ง 55+)

 

 

IMG_5630

Beth Spotted Collar Dress

เดรสผ้ายืดแขนสั้นลายจุด คอปก ความยาวเดรสจะอยู่ประมาณเข่า ตัวนี้ไซส์ UK10 ค่ะ .. เวลาสั่งเสื้อผ้าจากเว็บ Boohoo ต้องดู Measurement ดีๆ ถ้าดูไซส์อย่างเดียวอาจมีพลาด ตัวนี้เราสั่งล็อตแรกพร้อมกางเกงยีนส์อีกตัว สั่งไซส์ UK10 ไปเหมือนกันตามปกติ ปรากฏว่ากางเกงหลวมโพรกเลย แต่ชุดนี้พอดีตัว ทั้งที่ไซส์เดียวกัน .. สรุปเลยต้องส่งกางเกงกลับคืนไปแล้วสั่งตัวใหม่ที่เป็นไซส์ UK8 แทน

 

 

IMG_5761

Kaity Paint Effect Ripped Skinny Jeans

กางเกงตัวเจ้าปัญหา สั่งไปรอบแรกไซส์ UK10 ตามปกติแล้วหลวมมาก เลยสั่งมาใหม่เป็นไซส์ UK8 ตัวนี้แทน พอดีเป๊ะ!~ เป็นกางเกงยีนส์ขาดสีดำ มีสีขาวหยดใส่เต็มไปหมดเหมือนไปเพิ่งทาสีบ้านมา XD เอวปกติ ทรงเข้ารูป .. ใส่แล้วดูเท่มาก ชอบ!~ (คำว่าเท่กับคำว่าซกมกมีเส้นบางๆ กั้นกลาง 5555+)

 

 

IMG_6113

Tilda Quilted Buckle Block Heel Ankle Boots

รองเท้าบู๊ทหนังเทียม สีดำ มีซิปเปิดปิดได้ตรงข้อเท้าฝั่งด้านใน ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ตัวข้างบนให้ดูด้วยค่ะ .. เราสั่งรองเท้าคู่นี้เพราะรองเท้าบู้ทหุ้มข้อคู่ที่มีอยู่หนังเริ่มลอก ดูไม่โอเค เลยอยากได้คู่ใหม่มาแทน แล้วมาเจอคู่นี้ลดราคาเหลือแค่ £18 และใกล้หมดเต็มทีเลยรีบจัดมา มันสวยยยยย ใส่สบายด้วย ถึงจะเป็นของเซลล์แต่คุณภาพไม่แย่นะเอ้อ ..

 

 

เสื้อผ้าและกระเป๋าที่ได้มาจากตอนไปเดินเที่ยว London

IMG_5656

เสื้อยืด Saint or Sinner

ได้มาจากร้านขายของที่ระลึกตอนเสร็จจากเข้าชม The London Dungeon มันดูเท้เท่ .. แถมตอนเราไป มีโปรโมชั่นซื้อเสื้อยืดสองตัว ลดไป £5 เลยได้ตัวนี้กับตัวข้างล่างมา

 

 

IMG_5689

เสื้อยืดจากคอลเลคชั่น The Script

นี่ก็ได้มาจาก The London Dungeon เหมือนกัน เป็นเสื้อยืดสีขาว ลายพรินท์เป็นลายมือ มีหนูอยู่ตรงกลาง เท้เท่~ .. ทีแรกเราจะเอาแค่ตัวนี้เพราะเราชอบลายแนวลายมือๆ แบบนี้ แต่พอเห็นว่ามีโปรฯ สองตัวลด £5 เลยได้ตัวสีเทาข้างบนมาด้วยเลย

 

 

IMG_5823

Robin Ruth London Bag

กระเป๋าแบรนด์ Robin Ruth ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ผลิตของที่ระลึกของประเทศต่างๆ มาทำเป็นลายกราฟฟิคสวยๆ เราเคยซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้เป็นลาย Dubai มาแล้ว (จากโพสนี้ค่ะ Dubai / England / Germany Haul – มหากาพย์เปิดถุงช็อปจุใจ 3 ประเทศ 2 เดือน!) คุณภาพกระเป๋าดีมากๆ ไม่ก๊องแก๊ง พอคราวนี้มาลอนดอนแล้วเจอกระเป๋าแบรนด์นี้ในร้านขายของที่ระลึกร้านนึงใกล้ๆ สถานีรถไฟใต้ดิน Baker Street เลยเลือกได้ใบนี้มา เราเป็นคนแพ้ลาย typography เท่ๆ แบบนี้ซะด้วย

 

 

IMG_6132

เคส iPhone 5 จาก The London Dungeon และหูฟัง Skullcandy Uprock http://bit.ly/22R3uFB

สองอย่างนี้ซื้อมาจากคนละที่ล่ะ เคสไอโฟนทางซ้าย ได้มาจากร้านขายของที่ระลึกของ The London Dungeon ซึ่งเป็น Collection เดียวกับเสื้อยืดสีขาวตัวข้างบนด้วย มันเท่มากๆ (บอกแล้วว่าบ้าลาย typography เท่ๆ อ้ะ) ส่วนหูฟังทางขวามือ เราสั่งมาก่อนจะไปลอนดอนจากเว็บ Amazon UK เพราะเป็นช่วงที่เราสั่งอุปกรณ์กล้องจากเว็บนี้พอดีแล้วเหลือบไปเห็นหูฟังตัวนี้จากลิงค์แนะนำแล้วมันโดนมากกกกกก หูฟังลายจุด! กรี๊ด!! เห็นของจริงแล้วชอบมาก มันฝวยยยยย~~ พอได้ลองใช้จริงแล้วคุณภาพเสียงดี ฟองน้ำบริเวณหูก็นุ่มดี แต่พอใช้ไปสักพัก จะเริ่มเจ็บตรงที่คาดหัว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหูฟังทรงไม่ค่อยดี หรือหัวเราทรงไม่เหมือนชาวบ้าน แง่ :(

 

 

กระเป๋าจากเว็บ Zatchels.com

IMG_6121

กระเป๋า Zatchels

กระเป๋าหนังแท้ สีดำ ลายจุด .. จริงๆ เราลังเลระหว่าง Cambridge Satchel Company กับ Zatchels เพราะราคาแพงไล่เลี่ยกัน ทรงเดียวกัน เลยจดไว้เป็น Wishlist มานานไม่ได้ซื้อซักที เพราะมันแพงอ่ะ จนพอช่วงที่เราอยู่อังกฤษนี้พอดี เห็นอีเมลข่าวจาก Zatchels ว่าเว็บไซต์เค้าลด 50% ขึ้นไปทุกชิ้น!! จะรอช้าทำไม เลยรีบไปดูเลย แล้วมาเจอลาย Polka Dot อีก! โว้ว! เลยเลือกไซส์อยู่พักใหญ่ จนมาจบที่ไซส์ 14.5″ เพราะเราจะได้ใช้ใส่โน้ตบุ๊คขนาด 11.6″ ของเรา พร้อม Accessories และไอแพดได้พอดีๆ .. เราสั่งเพิ่มหูหิ้ว แม่เหล็กสำหรับเปิดปิด และ Strap Slider ไว้เวลาแบกของหนักๆ จะได้ไม่เจ็บไหล่

IMG_5782

เว็บนี้เป็นเว็บ Made-to-order คือ กระเป๋าที่ขายในเว็บจะไม่ได้มีพร้อมส่งทุกชิ้น บางชิ้นก็ต้องรอคิวตัดใหม่ .. ช่วงที่เราสั่ง เป็นช่วงเซลล์ที่ทางเว็บมีออเดอร์เข้าไปเยอะมาก แถมหนังลายจุดของเราเค้าไม่มีในสต็อค ต้องสั่งเพิ่ม เราเลยรอของนานมาก ประมาณ 5 สัปดาห์ได้ .. แต่พอได้มาก็พอใจมากกกก มันสวยมากกกก มีกระเป๋าผ้าหุ้มมาด้านนอก มีใบ Certificate ให้ด้วย .. หรูหรา~~

 

เอาเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ มาให้ดูครบแล้ว ต่อไปเป็นเครื่องสำอางซะที เย้!~

 

 

จากห้าง Selfridges

ct-dolcevita-1

Charlotte Tilbury Colour-Coded Eyeshadow Palette สี Dolce Vita

พาเลทอายแชโดว์ 4 สี  ชิ้นนี้อยู่ใน Favourites of 2014 ของเราไปแล้ว เพราะมันเป็นพาเลทที่ทำให้ไม่ต้องคิดมาก ใช้คู่กับสีแมทท์ใน Urban Decay Naked Basics แล้วออกมาเนี้ยบเลย แถมสีสวยชัด ติดทนตลอดวันอีกต่างหาก

ct-dolcevita-2

สวอชแต่ละสีให้ดูชัดๆ อีกที

 

 

ct-eyepencil-1

Charlotte Tilbury Rock’n’Kohl Iconic Liquid Eye Pencil สี Barbarella Brown

อายไลเนอร์เนื้อดินสอสีน้ำตาล ติดทนดีมาก เขียนแล้วเอานิ้วถูเบาๆ ก็ไม่เลอะด้วยล่ะ เราจะชอบเอามาใช้เขียนขอบตาล่าง ไม่แพนด้าเลย ใช้ดีมากจนได้ไปอยู่ใน Favourites of 2014 เหมือนกัน~

 

 

ct-lipstick

Charlotte Tilbury K.I.S.S.I.N.G Lipstick สี Stoned Rose

ลิปสติกสีคล้ายปากเราเดี๊ยะๆ ทาออกมาแล้วรู้สึกสีปากสวยๆ สุขภาพดี เนียนๆ ทาง่ายด้วย นี่ก็เป็นอีกชิ้นที่อยู่ใน Favourites of 2014 ด้วยล่ะ~

 

 

tf-lipsticks

Tom Ford Lip Color สี Sable Smoke และสี Blush Nude

ลิปสติกสีนู้ดสองแท่งจาก Tom Ford ที่เนื้อเนียน ทาง่ายมาก สีสวยติดทนดีอีกต่างหาก จากที่ได้ลองใช้มาพักใหญ่ สี Sable Smoke จะเป็นสีที่เข้ากับเราได้ดีกว่า เพราะเป็นนู้ดอมส้ม กลืนไปกับสีผิวเราได้ดีกว่า สีนี้เลยได้อยู่ใน Favourites of 2014 ของเราไปอีกหนึ่งแท่ง

 

 

จากร้าน Space.NK Apothecary

hg-primer

Hourglass Veil Mineral Primer SPF15

ไพรเมอร์ตัวดัง อ่านรีวิวแต่ละที่ก็เจอว่ามันดีงู้นงี้ๆ เลยจัดมาเลยหนึ่งขวด เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยควบคุมความมันบ้าง และมีสารกันแดด SPF15 เนื้อครีมจะเบาๆ เนียนๆ ไม่รู้สึกว่าเป็นซิลิโคนๆ เหมือนไพรเมอร์ควบคุมความมันจากแบรนด์อื่นๆ

 

 

hg-1

Hourglass Ambient Lighting Powder สี Diffused Light และสี Dim Light

แป้ง Finishing Powder สองตลับ เลือกที่เคาท์เตอร์อยู่นานเลยเพราะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาสีไหนดี จนบีเอมาช่วยเลือก ออกมาเป็นสองสีนี้ ฝั่งซ้ายคือสี Dim Light จะออกอมชมพู เหมาะกับปัดเป็น Finishing Powder ตอนกลางคืน ส่วนตลับขวาคือ Diffused Light สีขาวอมเหลืองจึ๊งนึง เหมาะกับกลางวัน และยังเป็นสีอเนกประสงค์ที่ใช้ได้แทบทุกจุดบนใบหน้าเลย สี Diffused Light นี้ก็อยู่ใน Favourites of 2014 ของเราเช่นกันค่ะ

hg-2

สวอชสีแป้งให้ดูชัดๆ ค่ะ ซึ่งเวลาปัดที่หน้าจริงๆ คงไม่ได้เน้นๆ ออกมาจนสีชัดขนาดนี้ จะดูกลืนไปกับผิวมากกว่านี้

 

 

จากร้าน Boots

tangleteezer

Tangle Teezer Compact Styler Pink Sizzle

หวีแปรงที่ตอนเราเห็นมันออกมาใหม่ๆ เราไม่คิดจะซื้อเลย เห็นแล้วนึกถึงแปรงขนหมาขนแมว 555+ แต่พอเห็นรีวิวจาก Blogger และ Youtuber หลายๆ คน แล้วทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันดีจริง แปรงแล้วไม่เจ็บแม้ว่าจะแปรงไปโดนผมที่พันกันก็ตาม ซึ่งพอเราลองแล้วก็ชอบมากๆ เหมือนกัน (จริงๆ ตอนนี้มี 2 อันแล้วด้วยล่ะ 555+) ผมเราเป็นผมดัด พันกันบ่อยๆ แต่พอใช้แปรงนี้แล้วก็ไม่เจ็บเลย มันไหลของมันไปเรื่อยๆ เห็นว่าในไทยก็มีขายที่แผนกบิวตี้ในพารากอนและโรบินสันด้วยล่ะ (เราได้ชิ้นที่สองมาจากโรบินสันอโศกตอนไปไทยเมื่อเดือนตุลาคมค่ะ)

 

 

bourjois-liquidlipstick

Bourjois Rouge Edition Velvet Lipstick สี Frambourjoise และสี Nudist

ลิปสติกแบบเนื้อ Liquid พอแห้งแล้วเป็นเนื้อแมทท์ที่ไม่ทำให้ปากดูแห้งแตก ให้สีชัดมาก ความชัดเจนและคงทนให้ร้อยเต็มสิบเลย สี Frambourjoise (อ่านว่าไรฟระ?) สีแดงอมชมพูซ้ายมือ ก็ติดเป็น Favourites of 2014 สำหรับลิปสีจัดของเราด้วยเหมือนกันล่ะ

 

 

bourjois-glossystick

Bourjois Paris Colour Boost Lip Crayon สี 01 Red Sunrise

ลิปสติกแบบแท่งดินสอ สีอ่อนกว่า Frambourjoise อันข้างบนนู้นนิดหน่อย แต่เนื้อเป็นแบบ Glossy คือให้สีชัดเจนมาก และจะดูเงาๆ เหมือนทาลิปกลอสทับ อันนี้ก็เกือบหลุดไปอยู่ใน Favourites of 2014 เราเหมือนกันเพราะลองบ่อยๆ แล้วก็ชอบมากๆ แต่ยังไม่ค่อยได้ทาไปนอกบ้านนานๆ เท่าไหร่ เลยไม่รู้ว่าความคงทนดีแค่ไหน เลยเก็บไว้ใช้นานๆ ก่อนดีกว่า แฮ่~

 

 

rimmel-foundation

Rimmel London Stay Matte Liquid Mousse Foundation สี 201 Classic Beige

ครีมรองพื้นเนื้อมูสจาก Rimmel London ควบคุมความมันได้เริ่ดมากกกกกกกกกกก เราชอบหยิบมาใช้บ่อยๆ เวลาต้องออกไปทำธุระนอกบ้านทั้งวัน เพราะมันทำให้หน้าเนียนแมทท์ตลอดวันเลย .. แต่สีที่เราได้มาเหมือนจะติดโทนชมพูมานิดหน่อย เลยทำให้หน้าเราดูแปลกๆ ต้องแก้โดยการปัดแป้งโทนเหลืองทับแล้วจะออกมาดูเป็นธรรมชาติขึ้น ข้อเสียอีกข้อคือถ้าลงรองพื้นแบบรีบๆ ไม่ได้พิถีพิถันมากแล้วตกเย็นจะเป็นคราบขึ้นมานิดหน่อย ต้องคอยเช็คหน้าดีๆ แหละ

 

 

rimmel-concealer

Rimmel Wake Me Up Concealer สี 010 Ivory

คอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดรอยคล้ำใต้ดวงตา เนื้อเบาๆ ไม่หนัก ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง มีประกายชิมเมอร์เล็กจิ๋วมากๆ ไว้ช่วยปรับสีผิวใต้ตาให้ดูกระจ่างขึ้น คอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็ไปอยู่ใน Favourites of 2014 ของเราอีกแล้ว เบียด Bourjois Healthy Mix Concealer แบบหลอดบีบที่เราชอบและใช้มานานไปได้ เพราะเนื้อเบากว่ากันเยอะเลย

 

 

rimmel-blush

Rimmel London Stay Blushed สี 004 Sunkissed Cherry

ครีมบลัชแบบหลอดบีบที่ทำให้ใช้ง่ายและดูสะอาดกว่าแบบตลับหรือแบบแท่งของแบรนด์อื่นๆ เยอะ เป็นครีมบลัชที่ให้เนื้อสีชัดเจนมาก แต่ถ้าเบลนด์ไปเรื่อยๆ ก็จะให้เนื้อบางๆ ตามต้องการได้ เนื้อเนียน เบลนด์ง่าย ถ้าแตะๆ เบลนด์ๆ ดีๆ และลงแป้งทับบางๆ ก็จะไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีที่เราได้มาคือสี Sunkissed Cherry ซึ่งเป็นสีโทนส้ม เหมาะกับผิวโทนเหลืองของเรามากกว่าอีกสีที่จะออกโทนชมพู

 

 

loreal-foundation

L’Oreal Paris Nude Magique Eau De Teint Foundation สี 150 Nude Beige

รองพื้นเนื้อน้ำที่พอแห้งแล้วกลายเป็นเนื้อแป้ง เนื้อเบามากและเหลวมากๆ เวลาเทออกมาใช้ต้องระวังมากๆ เราเองก็ทำหกไปหลายรอบแล้ว เวลาเบลนด์ลงหน้าด้วยมือแล้วจะรู้สึกว่าเบลนด์ง่ายมากๆ ให้การปกปิดค่อนข้างดี ถ้ามีรอยสิวนิดๆ หน่อยๆ ก็สามารถใช้ตัวนี้เดี่ยวๆ ไม่ต้องลงคอนซีลเลอร์ตามก็ได้ สีที่เราได้มาก็เป๊ะกับหน้าเรามากๆ ไม่วอก ไม่ลอย ไม่ดรอป แต่ไม่ได้คุมมัน ตกบ่ายหน้าจะโกลวๆ ต้องคอยซับมัน และเช็คคราบรองพื้นบ้าง เพราะด้วยความที่มันไม่คุมมันเท่าไหร่ ถ้าทิ้งไว้จนหน้ามันมากๆ แล้วมักจะเกิดคราบรองพื้นเป็นเส้นๆ ล่ะ

 

 

จาก Manchester Airport Duty Free Shop

el-powder-1

Estee Lauder Double Wear Stay–In–Place Powder Makeup SPF 10 สี 2W2 Rattan

แป้งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมันของ Estee Lauder ที่เราไม่ค่อยเห็นรีวิวเท่าไหร่ (เห็นแต่รีวิวรองพื้นเต็มไปหมด) แต่ว่าแป้งผสมรองพื้นแบบคุมมันของ Laura Mercier ที่เราใช้มาหลายตลับมันใกล้หมดเต็มที แล้วไปเจอจากในเว็บว่าสูตรนั้นเลิกผลิตแล้ว และทาง Laura Mercier ออกแป้งสูตรใหม่มาที่ไม่ได้คุมมันเท่ารุ่นเดิม เราเช็คในเว็บห้างต่างๆ ในอังกฤษก็ไม่เจอสูตรเก่าแล้ว (แต่เช็คในเว็บฝั่งอเมริกาก็ยังเห็นมีสูตรเก่าขายอยู่เลยงงว่า สรุปแล้วเลิกผลิตจริงป่าวเนี่ย) พอหาซื้อไม่ได้ในอังกฤษ เลยลองหาแบรนด์อื่นมาลองใช้บ้าง ซึ่งเห็นรีวิวรองพื้นรุ่น Double Wear ของ Estee Lauder มันเริ่ดมากๆ คุมมันดีมากๆ เลยอยากลองแป้งของเค้าด้วย น่าจะเจ๋งพอๆ กัน .. ซึ่งเราได้ลองใช้ไปได้ไม่กี่ครั้ง ก็เห็นว่าคุมมันได้ดี แต่ไม่ทันได้สังเกตการใช้งานอย่างจริงจัง เลยไม่รู้ว่าสรุปแล้วมันสู้ Laura Mercier ได้มั้ย แฮะๆ

 

และนั่นก็เป็นของทั้งหมดที่เราได้มาตอนเราไปเที่ยวอังกฤษช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาค่ะ ถ้าเพื่อนๆ มีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ข้างบนก็คุยกันได้ในช่องคอมเมนท์ด้านล่างได้เลยน้า~

Signature120x50

16
Shares
Share on Pinterest

Leave A Comment

Scroll to top