อ่านบล็อกทางอีเมล

ทิ้งชื่อและอีเมลไว้ จะได้ไม่พลาดบล็อกใหม่นะ :)

Subscribe!

Archives

2016 Beauty Favourites – 20 ผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สุดแห่งปี 2016 ของมะลิ

ปี 2016 ที่ผ่านมาเป็นปีแห่งการซื้อของมาดอง 555+ มะลิเห็นอะไรออกใหม่ก็บ้าซื้อมาเก็บไว้ก่อน ยังไม่ทันได้เอามาใช้ตั้งหลายชิ้น .. แต่ก็มีหลายไอเท็มที่ได้ใช้จริงจังตลอดปีอยู่เหมือนกัน รวบรวมมาได้ทั้งหมด 20 ชิ้น (เองงงงงงง ) มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า


2015 Beauty Favourites – ผลิตภัณฑ์บิวตี้ 14 ชิ้น ที่สุดของมะลิปี 2015

สำหรับปีนี้ ลิสต์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อยแล้วชอบสุดๆ ในรอบปีที่ผ่านมาของเราจะไม่ยาวเท่าของปีที่แล้ว เพราะปีที่แล้วเป็นปีแรกที่เขียน พอมาปีนี้ก็ยังใช้ผลิตภัณฑ์เดิมๆ ที่ชอบอยู่ แต่ก็ยังมีที่ชอบจริงจังเพิ่มเข้ามาอีก 14 ชิ้น ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ เลยเอามารวบรวมเป็น Best of 2015 ของเราให้อ่านกันค่ะ


Review & Swatches: Urban Decay Naked Smoky Palette
9.2

Review & Swatches: Urban Decay Naked Smoky Palette

รีวิวสัปดาห์นี้เป็นพาเลทอายแชโดว์อันล่าสุดจาก Urban Decay แบรนด์โปรดของเรา ซึ่งก็คือ Urban Decay Naked Smoky Palette นั่นเอง เราได้พาเลทนี้มาประมาณเดือนนึงแล้ว โดยสั่งจาก Sephora ที่อเมริกา ได้มาพร้อม Sample อื่นๆ อีกนิดหน่อย ตามที่โพสไว้ใน Instagram ล่ะ


Haul & Swatches: แกะถุงช็อปเครื่องสำอางจากไทย – Sephora, Boots, Eveandboy และอีกเยอะ!

เราได้มีโอกาสกลับไทย (อีกแล้ว!) เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แล้วช็อปมาเยอะมากตามเคย เลยมารวบรวมไว้ให้ดูกันว่าอันไหนดีไม่ดียังไง มีอะไรใหม่ๆ น่าเล่นบ้าง และสวอชสีเครื่องสำอางบางชิ้นให้ดูด้วยค่ะ


Favourites of 2014 ผลิตภัณฑ์บิวตี้ 34 ชิ้นแห่งปี

ปี 2014 เพิ่งผ่านไปหมาดๆ เราเลยไปรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่หยิบใช้บ่อยๆ และชื่นชอบมากๆ มาตลอดทั้งปี รวมไปรวมมา มาจบที่จำนวนทั้งหมด 34 ชิ้นค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์บางชิ้นที่อาจเคยได้เห็นในบล็อกเปิดถุงช็อปที่ไม่ได้มาอยู่ในลิสต์นี้ อาจเป็นเพราะเรายังใช้ได้ไม่บ่อยนักเลยไม่ได้เห็นผลชัดเจน หรือ ..


Get Ready With Me: แต่งหน้าเบาๆ ตอนไปเที่ยวอังกฤษ

สัปดาห์นี้ เรามานั่งแต่งหน้าให้ดูค่ะ .. ไม่ได้สอนแต่งหน้าหรืออะไร เพียงแต่แชร์วิธีแต่งหน้าที่เราทำบ่อยๆ แทบทุกวันระหว่างทริปที่อังกฤษ ซึ่งที่ที่เราไปจะอยู่ทางเหนือ มีแต่ทุ่งหญ้า และแกะ (เหมือนที่เห็นในวีดีโอ England Lookbook นั่นเลย) เลยไม่ได้แต่งตาหนักเหมือนที่ทำบ่อยๆ ..


Review & Swatches: Urban Decay Naked 3 Palette
9.5

Review & Swatches: Urban Decay Naked 3 Palette

ในที่สุด Sephora ก็มาเปิดในไทยและเอา Urban Decay เข้ามาขายด้วย เย้! แต่มาเปิดเอาตอนที่เราย้ายออกจากประเทศไทยแล้วซะอย่างงั้นน่ะ .. โพสนี้เราเลยมาสวอชสีและรีวิวพาเลท Urban Decay Naked 3 ให้ดูกัน ฉลองที่ Urban Decay มาวางขายในไทยอย่างเป็นทางการซะทีค่ะ


Haul: แกะกล่องของขวัญและถุงช็อปปิ้ง Christmas 2012 / New Year 2013 จากอังกฤษ

เทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2012 และปีใหม่ 2013 ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งปีนี้เราไปฉลองคริสต์มาสที่อังกฤษค่ะ ได้ทั้งของขวัญกลับมาเยอะแยะบวกกับข้าวของที่เสียเงินเสียทองหาซื้อมาเองอีกเพียบ .. ไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้เราได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาไทยบ้าง..


Review & Swatches: Urban Decay Eyeshadows in Build-Your-Own Palette
9.5

Review & Swatches: Urban Decay Eyeshadows in Build-Your-Own Palette

Urban Decay ออกพาเลทอายแชโดว์ว่างๆ สำหรับไว้ใส่ Single Eyeshadow แบบซื้อแยกได้ 6 อัน โดยพาเลทนี้จะมีอายแชโดว์มาให้แล้ว 1 สี .. เราสั่งซื้อจากเว็บไซต์ Houseoffraser ให้ไปส่งที่บ้านที่อังกฤษ ราคาพาเลทอยู่ที่ 14 ปอนด์ ส่วนอายแชโดว์แบบ Single Palette ก็ราคา 14 ปอนด์เช่นกัน ..


Dubai / England / Germany Haul – มหากาพย์เปิดถุงช็อปจุใจ 3 ประเทศ 2 เดือน!

หลังจากดองบล็อกไว้ซะนาน เป็นเวลาร่วม 2 เดือน เพราะหนีเที่ยว .. แฮ่ๆ พอกลับมาได้ปุ๊บเลยมาขอเปิดกล่อง ลัดคิว Entry อื่นๆ ที่ตุนเอาไว้ก่อนเลยดีกว่า ซึ่งไอเท็มที่เอามาลงในโพสนี้เกือบทุกชิ้น ..


Review & Swatches: Urban Decay Vice Palette
9.3

Review & Swatches: Urban Decay Vice Palette

ช่างเป็นพาเลทที่เหนื่อยต่อการตามหาเหลือเกินนนนน กับ Urban Decay Vice Palette .. แต่ในที่สุดก็ได้มาอยู่ในมือจนได้ จากการที่เพื่อนซื้อมาฝากจาก Sephora สิงคโปร์ในยามที่มันใกล้จะ Sold out เต็มที ซึ่งพอได้มาแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ .. ส่วนจะสีสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย~


Video: Makeup Diary – Grey Smoky Eyes

ถ่ายคลิปนี้ไว้ตั้งแต่เดือนกุมภาฯ ซึ่งเป็นช่วงที่เพิ่งได้ iPhone 4S มาใหม่ๆ ไม่ถึงเดือน เลยเห่อ เล่นนู่นเล่นนี่ไปเรื่อย จะลองถ่ายวีดีโอก็ไม่รู้จะถ่ายอะไร เลยเอามาวางหน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วถ่าย ..


Review & Swatches: Urban Decay Mariposa Palette
8

Review & Swatches: Urban Decay Mariposa Palette

Urban Decay ออกพาเลทนี้มาจำหน่ายช่วงคริสมาส 2011 ในราคา $39 ซึ่งเป็น Limited Edition ด้วย และเราก็ได้พาเลทนี้มาเล่นได้หลายเดือนแล้ว เลยจะมาสวอชสีพร้อมรีวิวย่อๆ ให้อ่านกันค่ะ ..


Review & Swatches: Urban Decay Naked 2 Palette
9.8

Review & Swatches: Urban Decay Naked 2 Palette

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับ Naked Palette ที่ออกมากี่รอบๆ ก็ Sold out แทบจะตลอด ตอนนี้ Urban Decay เลยออก Naked 2 Palette ออกมาสูบเงินสาวๆ ทั่วโลกอีกแล้ว เย้ว!~ ..


Review & Swatches: Urban Decay Book of Shadows IV
9

Review & Swatches: Urban Decay Book of Shadows IV

พาเลทอลังการอีกหนึ่งพาเลทจาก Urban Decay ที่ออกมายั่วน้ำลายเป็นพาเลทที่ 4 ต่อจาก Book of Shadows I, II, และ III ตามลำดับ โดยที่พาเลทนี้ยังคละกันไปด้วยสีแซ่บและสีธรรมชาติ ..


Scroll to top