อ่านบล็อกทางอีเมล

ทิ้งชื่อและอีเมลไว้ จะได้ไม่พลาดบล็อกใหม่นะ :)

Subscribe!

Archives

2015 Beauty Favourites – ผลิตภัณฑ์บิวตี้ 14 ชิ้น ที่สุดของมะลิปี 2015

สำหรับปีนี้ ลิสต์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้บ่อยแล้วชอบสุดๆ ในรอบปีที่ผ่านมาของเราจะไม่ยาวเท่าของปีที่แล้ว เพราะปีที่แล้วเป็นปีแรกที่เขียน พอมาปีนี้ก็ยังใช้ผลิตภัณฑ์เดิมๆ ที่ชอบอยู่ แต่ก็ยังมีที่ชอบจริงจังเพิ่มเข้ามาอีก 14 ชิ้น ทั้งสกินแคร์และเมคอัพ เลยเอามารวบรวมเป็น Best of 2015 ของเราให้อ่านกันค่ะ


Review & Swatches: MAC Lipstick 5 สี – Freckletone, Ravishing, Fan Fare, Viva Glam Nicki, และ Tea Ceremony
8.4

Review & Swatches: MAC Lipstick 5 สี – Freckletone, Ravishing, Fan Fare, Viva Glam Nicki, และ Tea Ceremony

เราเคยรีวิว+สวอชสีลิปสติก MAC ไปแล้ว 9 แท่งเมื่อปีก่อนๆ ค่ะ พอมาตอนนี้สะสมลิปสติกจาก MAC มาเพิ่มได้อีก 5 แท่ง เลยเอามารวมกันสวอชให้ดูเพิ่มกันอีก


Haul: แกะกล่องของขวัญและถุงช็อปปิ้ง Christmas 2012 / New Year 2013 จากอังกฤษ

เทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2012 และปีใหม่ 2013 ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งปีนี้เราไปฉลองคริสต์มาสที่อังกฤษค่ะ ได้ทั้งของขวัญกลับมาเยอะแยะบวกกับข้าวของที่เสียเงินเสียทองหาซื้อมาเองอีกเพียบ .. ไปดูกันดีกว่าว่าปีนี้เราได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาไทยบ้าง..


Dubai / England / Germany Haul – มหากาพย์เปิดถุงช็อปจุใจ 3 ประเทศ 2 เดือน!

หลังจากดองบล็อกไว้ซะนาน เป็นเวลาร่วม 2 เดือน เพราะหนีเที่ยว .. แฮ่ๆ พอกลับมาได้ปุ๊บเลยมาขอเปิดกล่อง ลัดคิว Entry อื่นๆ ที่ตุนเอาไว้ก่อนเลยดีกว่า ซึ่งไอเท็มที่เอามาลงในโพสนี้เกือบทุกชิ้น ..


Video: Makeup Diary – Grey Smoky Eyes

ถ่ายคลิปนี้ไว้ตั้งแต่เดือนกุมภาฯ ซึ่งเป็นช่วงที่เพิ่งได้ iPhone 4S มาใหม่ๆ ไม่ถึงเดือน เลยเห่อ เล่นนู่นเล่นนี่ไปเรื่อย จะลองถ่ายวีดีโอก็ไม่รู้จะถ่ายอะไร เลยเอามาวางหน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วถ่าย ..


Review & Swatches: MAC Lipsitcks 9 สี โทนนู้ด
8.3

Review & Swatches: MAC Lipsitcks 9 สี โทนนู้ด

รีวิวนี้มาจากการซื้อเก็บทีละแท่งๆ ไว้ตลอด ไม่ได้ซื้อมาตู้มเดียว 9 แท่ง .. พอดีว่าได้จัดโต๊ะเครื่องแป้งใหม่ นับไปนับมาเห็นมี 9 แท่งแล้ว เลขสวย เลยเอามาทารีวิวเล่นๆ ซะหน่อยดีกว่า ..


Scroll to top