อ่านบล็อกทางอีเมล

ทิ้งชื่อและอีเมลไว้ จะได้ไม่พลาดบล็อกใหม่นะ :)

Subscribe!

Latest Articles

2016 Beauty Favourites – 20 ผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สุดแห่งปี 2016 ของมะลิ

ปี 2016 ที่ผ่านมาเป็นปีแห่งการซื้อของมาดอง 555+ มะลิเห็นอะไรออกใหม่ก็บ้าซื้อมาเก็บไว้ก่อน ยังไม่ทันได้เอามาใช้ตั้งหลายชิ้น .. แต่ก็มีหลายไอเท็มที่ได้ใช้จริงจังตลอดปีอยู่เหมือนกัน รวบรวมมาได้ทั้งหมด 20 ชิ้น (เองงงงงงง ) มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่า


Empties Review #2: รีวิว 29 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้หมดเกลี้ยงปี 2016 มีอะไรน่าซื้อซ้ำบ้างนะ

ในวีดีโอนี้ มะลิเก็บผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งใช้จนหมดเกลี้ยงรวม 29 ชิ้น เอามารีวิวสั้นๆ ให้ฟังกันเพลินๆ ว่าชิ้นไหนชอบไม่ชอบยังไงบ้าง ชิ้นไหนน่าซื้อซ้ำ ชิ้นไหนไม่โอเค .. กดดูวีดีโอด้านบนได้เลยค่า


ซาลาเปาลาวาคัสตาร์ดไข่เค็ม

วันนี้มาแปลก มะลิมาชวนทำขนมล่ะ .. เพราะช่วงนี้ตั้งแต่ Great British Bake Off ซีซั่นล่าสุดกลับมาออกอากาศ มะลิก็เกิดฮึดทำขนมทำอาหารขึ้นมามั่ง และจริงๆ ก็ทำไปหลายอย่างแล้วด้วยล่ะ เลยเอาสูตรมาแปะในบล็อกไว้ด้วยดีกว่า เผื่อเพื่อนๆ อยากทำตามกัน


[Review] รีวิวขนมญี่ปุ่นน่ากิน 8 ชิ้นจากร้าน Daiso

วันนี้มะลิเปลี่ยนบรรยากาศมารีวิวของกินให้อ่านกันล่ะ จากทริปกลับไทยครั้งล่าสุดได้แวะไปร้าน Daiso มาแล้วหยิบขนมมาด้วยหลายชิ้น เพราะร้าน Daiso ที่อาบูดาบีไม่มีขนมขาย แง้~ ชิมไปชิมมาเลยอยากเอามาเขียนรีวิวเผื่อทุกๆ คนด้วย เพราะหลายๆ อย่างรสชาติน่าสนใจเลยแหละ~


[Review & Swatches] รีวิวลิปสติก Maybelline Bold Matte 3 สีแน่นสุดจี๊ด ราคาน่ารัก
8.8

[Review & Swatches] รีวิวลิปสติก Maybelline Bold Matte 3 สีแน่นสุดจี๊ด ราคาน่ารัก

วันนี้มะลิขุดลิป Maybelline Bold Matte ที่มีอยู่ในกรุ 3 สี มารีวิวสีให้ดูกัน เพราะซื้อมาเก็บไว้นานมาก จนไม่นานมานี้ซื้อที่วางลิปสติกมาใหม่เลยได้จัดลิปสติกใหม่ แล้วมาเจอเข้า นึกได้ว่าเคยชอบมากๆ และถ่ายรูปทำรีวิวเก็บไว้ยังไม่เคยเอามาลงบล็อกนี่นา แฮ่~


Review & Swatch: รีวิวสีทาเล็บ Bourjois So Laque! สี Rouge Escarpin แดงปรี๊ดทิ่มตา
9

Review & Swatch: รีวิวสีทาเล็บ Bourjois So Laque! สี Rouge Escarpin แดงปรี๊ดทิ่มตา

วันนี้มะลิกลับมารีวิวสีทาเล็บให้ดูกันอีกล่ะ หลังจากแว่บหายไปน้านนาน เพราะหนีกลับไทยไปเที่ยวอีกแล้ว แฮ่~ สัปดาห์นี้เลยกลับมารีวิวสีทาเล็บสีแดงแปร๊ดจากแบรนด์ Bourjois เวลากวักมือเรียกทุกคนให้กลับมาอ่านบล็อกมะลิจะได้เห็นกันชัดๆ


[รีวิว+แจกของ] ผลิตภัณฑ์แพ็คเกจมุ้งมิ้ง 15 ชิ้นจากแบรนด์ Zoella Beauty พร้อมแจกผลิตภัณฑ์ 5 ชิ้น ฟรี!

ด้วยความที่เราสะสมข้าวของจากแบรนด์ Zoella Beauty มาได้เยอะแยะ ถึงเวลาเอามารีวิวให้ดูกันคร่าวๆ ล่ะ และมีแจกผลิตภัณฑ์ฟรี 5 ชิ้นจากแบรนด์นี้ด้วย กดดูกติกาในวีดีโอด้านบน หรือเลื่อนลงไปดูรีวิวแต่ละชิ้นได้ด้านล่างเลย~


Haul & Swatches: แกะถุงช็อปเครื่องสำอางจากร้านขายยาอังกฤษ Boots และ Superdrug

เฮลโหลววววว~ หายไปหลายวัน มะลิมาเปิดถุงช็อปให้ดูกันอีกแล้ว รอบนี้มาแกะถุงของฝากจากอังกฤษจากครั้งล่าสุดที่เราไปมา (หลายเดือนแล้ว ดองไว้ได้ที่เลย แฮ่~) เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ร้านขายยาที่ได้มาจากร้าน Boots และ Superdrug ล่ะ


Haul & Swatches: เปิดถุงช็อป Sephora, Boots, และเซ็ตของขวัญกล่องใหญ่จาก Estee Lauder

คลิปเปิดถุงที่เราอัดเก็บไว้พักใหญ่แล้ว เป็นข้าวของจากทริปที่เรากลับไทยครั้งล่าสุดเมื่อหลายเดือนก่อน แว่บเข้า Sephora เข้า Boots และพารากอน ได้อะไรติดไม้ติดมือมาหลายอย่างเหมือนกัน ไปดูกันเลยดีกว่า


[รีวิว+แจกของ] สมุดแพลนเนอร์ Erin Condren LifePlanner พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งสารพัดแบบ

เฮลโหลวววว วีดีโอตอนใหม่มาแล้วฮ่ะ คราวนี้มะลิมารีวิวสมุด LifePlanner จาก Erin Condren แบรนด์ดังจากอเมริกาที่ Youtuber/Blogger หลายคนใช้กัน ที่สำคัญคือในคลิปมีแจกสมุดแพลนเนอร์ 2 เซ็ตด้วยล่ะ!~ กดดูรายละเอียดในวีดีโอได้เลย~


NOTD: รีวิวสีทาเล็บ Maybelline Color Show สี Brick Shimmer
8.4

NOTD: รีวิวสีทาเล็บ Maybelline Color Show สี Brick Shimmer

วันนี้วันจันทร์~ เป็นคิวของ Manicure Monday อีกแล้วล่ะ หลังจากที่คราวก่อนรีวิวของแพงไป สัปดาห์นี้กลับมาที่สีทาเล็บราคาร้อยกว่าบาทกันบ้าง คือสีทาเล็บจาก Maybelline ชื่อสี Brick Shimmer หรือรหัสสี 465 ค่ะ


Thailand Trip Vlog: ทริปกลับไทยแปลงร่างเป็นนักท่องเที่ยว เที่ยวคุ้ม กินตัวแตก~

มะลิกลับไทยอีกแล้ว~ ทุกครั้งที่ผ่านมา เวลากลับไทยเราชอบไปเที่ยวหลายๆ ที่ พอไม่ได้อยู่ไทยแล้วเลยกลายร่างเป็นนักท่องเที่ยวไปเลย รอบนี้เลยเพิ่งนึกได้ว่าควรถ่ายวีดีโอเก็บไว้บ้าง


Review: รีวิวแอปเปรียบเทียบราคาโรงแรม HotelsCombined ค้นหาโรงแรมราคาประหยัดสุดๆ ในแอปเดียว

รีวิวสัปดาห์นี้ เปลี่ยนบรรยากาศจากเครื่องสำอางแพงๆ มารีวิวของฟรีกันมั่งดีกว่า อย่างที่เห็นกันจากบล็อกมะลิ ว่าในปีนึงๆ เราเดินทางค่อนข้างบ่อย เดี๋ยวแว่บกลับไทยฉุกละหุกบ่อยๆ บ้าง แว่บไปอังกฤษบ้าง ที่ผ่านมาเวลาจองโรงแรม ..


Review & Swatches: แกะกล่องรีวิวเครื่องสำอาง 7 ชิ้น 5 แบรนด์จากเว็บไซต์ Sephora Thailand
9.1

Review & Swatches: แกะกล่องรีวิวเครื่องสำอาง 7 ชิ้น 5 แบรนด์จากเว็บไซต์ Sephora Thailand

รีวิวสัปดาห์นี้ มะลิเอาผลิตภัณฑ์ 7 ชิ้นจากแบรนด์ Zoeva, Marc Jacobs, Burberry, Becca และ Sephora Collection ที่ได้มาจากเว็บไซต์ Sephora Thailand มารีวิวและลองสีให้ชมกันชัดๆ ค่าScroll to top